Người bị bệnh gút uống Hoàng Thống Phong hàng ngày có được không?


14:59 - 13/04/2019
Trên đây là câu hỏi của một thính giả đã gửi tới chương trình có liên quan đến vấn đề về bệnh gút. Mọi thắc mắc của thính giả sẽ được chuyên gia Nguyễn Hồng Hải giải đáp cụ thể trong nội dung video. Mời bạn cùng theo dõi!
 • avatar
  Hoàng Phú Giang Gửi lúc 08:44 - 17/09/16
  Tôi đã dùng thuốc này (khoảng hơn 100 lọ) hiệu quả không được cao, vẫn phải dùng thuốc tây và kết hợp các thuốc khác, giá thành quá cao nên không phù hợp với người có thu nhập trung bình.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Không biết trong quá trình sử dụng sản phẩm tình trạng bệnh của bạn tiến triển như thế nào? có thường xảy ra các cơn gút cấp nữa không? và chỉ số acid uric máu của bạn có cải thiện không bạn? Theo như thông tin của bạn cung cấp, bạn đã sử dụng 100 lọ thì tương đương bạn đã dử dụng sản phẩm gần 2 năm, chắc hẳn sản phẩm cũng đã có mang lại một số cải thiện nhất định cho sức khỏe của bạn nên mới có thể tạo niềm tin cho bạn sử dụng lâu như vậy. Các thông tin mà bạn cần nên biết đó là bệnh gút là một bệnh mạn tính và hiện nay chưa có thuốc Tây y nào có thể chữa bệnh này hoàn toàn bạn nhé! các thuốc điều trị chỉ có thể làm giảm các triệu chứng tạm thời của bệnh gút. Tuy nhiên, Hoàng Thống Phong khi được sử dụng còn giúp người bệnh cải thiện sức khỏe toàn trạng của gan và thận, đồng thời làm ổn định lượng acid uric máu cho người bệnh. Mức giá này chúng tôi đã cân nhắc và đưa ra để phù hợp với chất lượng và lợi ích của người tiêu dùng nhất rồi ạ. Thân ái.
Copyright © 2012. Hoangthongphong.vn