Lựa chọn sản phẩm thiên nhiên cho bệnh gút


15:27 - 04/03/2015

Bệnh gút là một trong các bệnh rối loạn chuyển hóa ảnh hưởng nghiêm trọng đến xương khớp. Ngày nay, đây không còn là căn bệnh của người giàu mà là căn bệnh của nhiều người. Chiếm đa số ở nam giới từ thanh niêm đến độ tuổi trung niên.

Bệnh gút là một bệnh mạn tính đến nay chưa có phương pháp điều trị triệu để. Các phươgn pháp điều trị được chỉ định hiện nay tại các cơ sở y tế là nhóm thuốc chống viêm, giảm đau và giảm acid uric. Phương pháp điều trị hỗ trợ và điều trị triệu chứng này đã cho kết quả khắc phục được tình trạng bệnh giai đoạn cấp tính. Tuy nhiên các chuyên gia y tế cũng đồng thời khuyến cáo việc làm dụng và tự ý sử dụng các loại thuốc này lâu dài. Nguyên nhân của sự việc này là tác dụng phụ nghiêm trọng của các dược phẩm này đối với hệ tiêu hóa, chuyển hóa và bài tiết của cơ thể là dạ dày, gan, thận…

Xu thế hiện nay là sử dụng dòng sản phẩm có nguồn gốc thảo dược trong hỗ trợ và điều trị bệnh gút. Ưu điểm của xu thế này là an toàn cho người sử dụng. Các thành phần là sự kết hợp của các dược liệu quý vừa giúp hạ acid uric trong máu vừa có tác dụng giảm triệu chứng sưng đau của bệnh. Tác động của nhóm dược liệu trên cả hai hướng nguyên nhân và triệu chứng của bệnh đã mang lại hiệu quả cho bệnh nhân gút. Các dòng sản phẩm thảo dược này đang cạnh tranh nhau trên thị trường và gây ra nhiều khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Nổi bật trong số đó và đã có thương hiệu lâu đời trên thị trường, được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn là sản phẩm Hoàng Thống Phong.

Hoàng Thống Phong - Tôi không sợ gút

hình ảnh hộp sản phẩm Hoàng Thống Phong

Vì sao Hoàng Thống Phong được các chuyên gia y tế và bệnh nhân tin dùng?

Là một trong các sản phẩm có mặt đầu tiên trên thị trường trong vấn đề hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tái phát cơn gút cấp. Đây đồng thời cũng là một trong số ít các sản phẩm đã có nghiên cứu tác dụng cuả sản phẩm tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 trong hiệu quả hỗ trợ điều trị gút và phòng ngừa tái phát cơn gút cấp. Đề tài nghiên cứu tác dụng của Hoàng Thống Phong do Thầy thuốc nhân dân PGS. TS Nguyễn Văn Quýnh làm chủ nhiệm đề tài đã khẳng định hiệu quả của sản phẩm. Nhiều bệnh nhân đã sử dụng và cho hiệu quả tốt.

Hoàng Thống Phong bao gồm các thành phần: Trạch tả, nhọ nồi, ba kích, hạ khô thảo, thổ phục linh, nhàu, hoàng bá có tác dụng lợi tiểu, thnah nhiệt, mát gan giúp tăng chuyển hóa và tăng đào thải acid uric ra ngoài cơ thể bằng đường niệu. Đồng thời các hoạt chất trong dược liệu cũng có vai trò giảm đau, chống viêm tự nhiên, không gây tác dụng phụ cho người bệnh.

Bệnh nhân gút nên lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy để duy trì sử dụng lâu dài như Hoàng Thống Phong. Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm hỗ trợ thì chế độ dinh dưỡng giảm purin, tăng cường chất xơ và khoáng chất. Kết hợp với chế độ vận động hợp lý là một trong các nghiệm pháp hữu hiệu giúp ngăn ngứa gút cấp trở lại.

Bông tuyết 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Hoangthongphong.vn