BỆNH GÚT gây đau đớn tới mức không thể đi lại, nhiều người đã cải thiện nhờ dùng Hoàng Thống Phong


15:27 - 30/01/2020

Gút là bệnh mạn tính gây ra cơn đau dữ dội tại khớp. Khi bệnh gút xuất hiện, người mắc cảm thấy đau đớn tới mức không thể đi lại được, sinh hoạt hàng ngày phải nhờ tới sự giúp đỡ của người thân. May mắn, hiện nay có một giải pháp giúp hỗ trợ điều trị bệnh gút hiệu quả, đó là sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoàng Thống Phong. Rất nhiều người đã dùng Hoàng Thống Phong và nhận thấy tín hiệu đáng mừng. Mời bạn xem chi tiết chia sẻ của họ trong bài viết sau!

Mất ăn, mất ngủ, người gầy rộc vì bệnh gút – tôi đã cải thiện!

Bị bệnh gút cách đây hơn 20 năm, đi khám nhiều nơi nhưng ở đâu ông Lê Văn Bính (trú tại phố Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân, Hà Nội) cũng chỉ được bác sĩ kê cho đúng hai loại, đó là thuốc giảm đau và thuốc hạ axit uric máu. Uống thuốc tây, ông thấy cơn đau gút cấp có giảm nhưng lại bị tiêu chảy và nổi mẩn ngứa khắp người. Khi hết thuốc, chỉ một thời gian ngắn sau, cơn đau gút lại tái phát.

Thử dùng nhiều loại thảo dược và bài thuốc dân gian khác nhau nhưng không mang đến hiệu quả, ông Bính đi từ thất vọng này tới thất vọng khác. May mắn, một lần xem truyền hình, ông thấy có quảng cáo sản phẩm Hoàng Thống Phong được nhiều người dùng cho hiệu quả khả quan nên mua về sử dụng.

 Ông Bính bị cơn đau bệnh gút hành hạ trong nhiều năm (ảnh minh họa)

Ông Bính bị cơn đau bệnh gút hành hạ trong nhiều năm (ảnh minh họa)

 

“Sau 1 tháng, tôi đi xét nghiệm máu thì thấy chỉ số axit uric giảm từ 622 micromol/lít xuống còn 315 micromol/lít. Sau 5 tháng sử dụng Hoàng Thống Phong, tôi thấy cơ thể khỏe mạnh, tình trạng đau gút cải thiện đáng kể. Trước kia, hầu như tháng nào tôi cũng bị đau khớp gối, nhẹ thì 1 đợt, tháng nào lỡ miệng ăn nhiều thì bị vài đợt. Thế mà từ khi dùng Hoàng Thống Phong tính đến nay đã được 9 tháng rồi, tôi chưa bị đau trở lại, ăn uống cũng thoải mái hơn trước” - ông Bính cho biết.

Mời bạn nghe thêm chia sẻ của ông Bính về hành trình cải thiện gút trong video sau:

Xem thêm: Những thắc mắc người bị gút không biết hỏi ai. Câu trả lời ở đây! 

Cải thiện cơn đau gút nhờ sử dụng Hoàng Thống Phong

Bệnh gút khiến thầy Trần Đình Châu (Long Biên, Hà Nội) đau đến mức cảm tưởng như một sợi lông gà đụng đến cũng không thể chịu nổi. Thầy nhớ lại: “Lúc đầu, tôi cứ tưởng bị con gì đốt nên viêm. Thế nhưng, cơn đau tăng lên rất nhanh, đặc biệt là về ban đêm. Đến hôm sau là chân tôi không đi được nữa. Thấy đau quá, tôi đành nhờ người nhà đưa đến phòng mạch tư nhân khám. Bác sĩ kết luận tôi bị gút, chỉ số axit uric trong máu lên tới 641 micromol/lít”.

 Thầy Châu cải thiện bệnh gút nhờ sử dụng Hoàng Thống Phong

Thầy Châu cải thiện bệnh gút nhờ sử dụng Hoàng Thống Phong

Trong lúc đang rất lo lắng về tình trạng bệnh gút thì vô tình, trong một lần đi cắt tóc, thầy đọc được bài báo nói về sản phẩm Hoàng Thống. Sau khi tìm hiểu, thầy Châu nhận thấy Hoàng Thống Phong là sản phẩm từ thảo dược, đã được nhiều người sử dụng cho hiệu quả tích cực nên mua về dùng thử: “Tôi mua Hoàng Thống Phong về dùng với liều 9 viên/ ngày, uống trong 1 tháng đầu. Sau đó giảm dần xuống còn 8 viên, 7 viên và 6 viên trong những tháng tiếp theo. Tôi dùng Hoàng Thống Phong 3 - 6 tháng thì ngừng khoảng 1 – 2 tháng rồi lại dùng tiếp. Sau 1,5 năm sử dụng Hoàng Thống Phong, tôi sống trong sự thoải mái, bệnh gút tái phát 1 lần nhưng rất nhẹ. Cơ thể khỏe mạnh nên tôi thấy yêu đời hơn rất nhiều”.

Mời bạn xem thêm chia sẻ của thầy Châu trong video sau:

Xem thêm: Những thói quen phổ biến gây bệnh gút

Bàn chân sưng to như bắp chuối vì gút – Tôi đã kiểm soát bệnh thành công

Ông Phạm Bá Tuất (số nhà 1082, phố Minh Hà, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, Phú Thọ) phát hiện bị bệnh gút cách đây nhiều năm. Ông chia sẻ: “Hồi đó, đột nhiên tôi thấy mu bàn chân trái bị sưng và đau nhưng sau vài ngày thì tự khỏi. Khoảng 3 tháng sau đó, lại chuyển sang sưng, đau và tê bì ở mu bàn chân phải. Vài hôm sau, mu bàn chân bị sưng tấy, to như bắp chuối. Đau đớn nhiều tới mức tôi không thể đi lại được. Vì quá đau, tôi nhờ con đưa đi khám thì kết quả nồng độ axit uric trong máu là 670 micromol/lít, bác sĩ kết luận tôi đã bị bệnh gút”. 

 Ông Phạm Bá Tuất bị bệnh gút với chỉ số axit uric trong máu cao

Ông Phạm Bá Tuất bị bệnh gút với chỉ số axit uric trong máu cao

Một lần, tình cờ ông xem tivi và biết đến sản phẩm thảo dược Hoàng Thống Phong giúp hỗ trợ điều trị gút. Ông kể lại: “Đúng lúc đó, tôi xem chương trình “Sức khỏe cho mọi người” thấy giới thiệu sản phẩm Hoàng Thống Phong có tác dụng hỗ trợ điều trị gút hiệu quả nên đã mua về dùng thử”.

Thời gian đầu sử dụng Hoàng Thống Phong, vì uống không đều đặn, cộng thêm chưa hiểu về chế độ ăn kiêng khem nên cơn đau gút cấp vẫn tái phát: “Lần này, tôi lại đau ở khớp khuỷu tay, mỏi và tức, cử động khó. Tôi uống thuốc tây thấy đau có giảm nhưng lo sợ tác dụng phụ nên quyết định dùng Hoàng Thống Phong theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất”. 

Kể từ đó, ông Tuất quyết định dùng Hoàng Thống Phong với phác đồ hợp lý hơn. Ông uống Hoàng Thống Phong trước bữa ăn 30 phút và đồng thời tìm hiểu để kết hợp chế độ ăn uống kiêng khem cho người bị gút. Sau 3 tháng sử dụng Hoàng Thống Phong kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, niềm vui đã đến với ông: 

“Tôi đi khám lại thấy lượng axit uric về còn 415 micromol/lít, cơ thể nhẹ nhàng hẳn, các khớp hết đau và sưng, mọi sinh hoạt trở lại bình thường, thậm chí tôi còn có thể chạy bộ, tập thể dục được. Tuy đã hết đau nhức nhưng tôi sẽ tiếp tục dùng Hoàng Thống Phong để phòng ngừa nguy cơ bệnh gút tái phát”.

Xem thêm: 6 cách chữa bệnh gút tại nhà ít người biết đến

Thành phần, công dụng của sản phẩm Hoàng Thống Phong

Tìm hiểu về sản phẩm Hoàng Thống Phong, chúng tôi được biết, đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa thành phần chính từ thảo dược thiên nhiên lành tính nên mang đến hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Các thảo dược trong Hoàng Thống Phong có công dụng:

- Cây trạch tả là thảo dược có tác dụng lợi tiểu đã được đông y sử dụng từ ngàn năm qua để giúp quá trình đào thải axit uric một cách an toàn. Khi nồng độ axit uric trong máu trở về ngưỡng cho phép sẽ giúp phòng ngừa cơn đau gút tái phát và ngăn chặn biến chứng nguy hiểm.

 Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoàng Thống Phong giúp nhiều người kiểm soát bệnh gút

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoàng Thống Phong giúp nhiều người kiểm soát bệnh gút

Mua ngay

- Ba kích, nhàu, hoàng bá có tác dụng tăng cường chức năng thận, giúp thận đào thải hiệu quả chất độc hại ra khỏi cơ thể, bao gồm cả axit uric. Sản phẩm giúp tác động đến nguyên nhân sâu xa làm tăng axit uric máu, hình thành cơn đau gút, đó là do chức năng thận bị suy giảm.

- Nhọ nồi, thổ phục linh, hoàng bá giúp cải thiện các triệu chứng sưng, đau ở giai đoạn cơn đau gút đang xuất hiện rất hiệu quả.

Chính nhờ những thảo dược này mà Hoàng Thống Phong tác động tới cả nguyên nhân và triệu chứng của bệnh bệnh gút. Sản phẩm chứa thành phần chính từ thảo dược thiên nhiên an toàn nên người bị bệnh gút có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo ảnh hưởng tới chức năng gan, thận nói riêng và sức khỏe tổng thể nói chung.

Xem thêm: Hoàng Thống Phong – Sản phẩm giúp cải thiện bệnh gút ở người uống nhiều bia rượu

Người bị gút cải thiện như thế nào sau khi sử dụng Hoàng Thống Phong?

Đa số người bị bệnh gút đã sử dụng sản phẩm Hoàng Thống Phong chia sẻ cải thiện qua 3 giai đoạn:

- Sau 2 - 4 tuần: Tình trạng đau khớp do gút giảm dần, cơn đau không còn nặng nề. Người bị bệnh có thể đi lại, vận động nhẹ nhàng.

 Người bị gút thấy cơ thể khỏe mạnh sau khi dùng Hoàng Thống Phong

Người bị gút thấy cơ thể khỏe mạnh sau khi dùng Hoàng Thống Phong

- Sau 1 - 3 tháng: Chỉ số axit uric trong máu giảm dần, cơn đau không tái phát. Người bị gút cảm thấy các cơn đau khớp nhẹ nhàng hẳn, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái hơn.

- Sau 3 - 6 tháng: Người mắc gút cảm thấy cơ thể khỏe mạnh, ăn ngon ngủ tốt, có thể vận động, sinh hoạt bình thường, đau gút không tái phát.

* Lưu ý: Bạn nên duy trì sử dụng sản phẩm theo liệu trình từ 3 - 6 tháng để có được kết quả tốt, giúp kiểm soát chỉ số axit uric trong máu và ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả hơn. Tuy nhiên, sản phẩm có hiệu quả như thế nào còn phụ thuộc vào thể trạng cũng như chế độ sinh hoạt của mỗi người.

Rất nhiều người khác đã cải thiện bệnh gút nhờ Hoàng Thống Phong

Không chỉ ông Bính, ông Tuất, thầy Châu mà còn có rất nhiều người bị gút tin tưởng sử dụng sản phẩm Hoàng Thống Phong và nhận thấy hiệu quả đáng mừng. Dưới đây là những trường hợp điển hình:

>>> Ông Phạm Ngọc Hiền (SĐT: 0346086107) ở thôn 11, xã Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. 

Ông Hiền bị đau gút, cứ ăn nhiều thực phẩm giàu đạm như thịt bò, hải sản thì bệnh lại tái phát. Mỗi khi bệnh tấn công, ông Hiền đều đau đớn tới mức không thể đi lại được. May mắn, nhờ biết tới và sử dụng sản phẩm Hoàng Thống Phong mà cơn đau gút đã cải thiện tốt. Ông ăn uống thoải mái, ngủ tốt và cơ thể khỏe mạnh hơn. Mời bạn xem thêm chia sẻ của ông Hiền trong video sau:

>>> Bác Đặng Xuân Hoan (SĐT: 0975779337)phòng 307B, tòa nhà An Sinh, Từ Liêm, Hà Nội.

Bác Hoan từng phải sống chung với bệnh gút suốt 10 năm. May mắn đã đến khi bác Hoan biết tới sản phẩm Hoàng Thống Phong. Sau một thời gian sử dụng, bác thấy cơn đau ít tái phát, bác vận động, đi lại cũng dễ dàng hơn. Mời bạn xem chia sẻ của bác Hoan sau khi sử dụng sản phẩm Hoàng Thống Phong trong video dưới đây:

Đánh giá của chuyên gia

Không chỉ được tin dùng bởi nhiều người mắc gút, Hoàng Thống Phong còn nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia. Khi có dấu hiệu bệnh gút thì dùng Hoàng Thống Phong có hiệu quả không? Mời bạn nghe đánh giá của chuyên gia Nguyễn Hồng Hải trong video sau:

Bệnh gút có thể gây nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe nếu không tìm được phương pháp điều trị sớm. Hãy lựa chọn giải pháp điều trị gút hiệu quả, đặc biệt là sử dụng sản phẩm Hoàng Thống Phong giống như cách mà rất nhiều người đã áp dụng thành công, bạn nhé!

Mọi thắc mắc về bệnh gút và sản phẩm Hoàng Thống Phong, mời bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí cước cuộc gọi: 18006103 hoặc hotline (ZALO/ VIBER): 0902207582 để được hỗ trợ tốt nhất.

Thảo Mai

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Hoangthongphong.vn